Đồng Hương nhỏ Boss đặc biệt Sản phẩm nhựa Công ty TNHH

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmPhương tiện lọc BIO

Pond Biomass Carrier K3 Mbbr Media cho lọc sinh học 25 * 4mm

Pond Biomass Carrier K3 Mbbr Media cho lọc sinh học 25 * 4mm

  • Pond Biomass Carrier K3 Mbbr Media For Biological Filtration 25*4mm
  • Pond Biomass Carrier K3 Mbbr Media For Biological Filtration 25*4mm
 • Pond Biomass Carrier K3 Mbbr Media For Biological Filtration 25*4mm

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: Small Boss
  Chứng nhận: SGS, FDA, ISO9001
  Số mô hình: PE64

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5m3
  Giá bán: discuss personally
  chi tiết đóng gói: bao dệt
  Thời gian giao hàng: Như yêu cầu của bạn qty
  Điều khoản thanh toán: T/T, THƯ TÍN DỤNG
  Khả năng cung cấp: 250m3 mỗi ngày
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Height: 4mm port: Shanghai or Ningbo
  diameter: 25mm Life: 20 years
  Material: HDPE Color: white

   

  Tất cả các phương tiện truyền thông mbbr của chúng tôi sử dụng vật liệu 100% Virgin, đây là loại vật liệu kinh tế, có giá trị và an toàn nhất.

   

  Môi trường sinh học Mbbr, Môi trường lò phản ứng màng sinh học Move Bed, nơi trú ẩn tốt nhất, ao cá, phương tiện xử lý nước sinh học.

   

  Làm thế nào nó hoạt động

  Maturing the K3 Media bio-media is important because a delicate eco-system is naturally developing for the bacteria involved in the nitrification process. Trưởng thành môi trường sinh học K3 Media rất quan trọng vì một hệ sinh thái tinh tế đang phát triển tự nhiên cho các vi khuẩn tham gia vào quá trình nitrat hóa. K3 Media provides the maximum active surface area for the bacteria to colonise, more than other types of static media. K3 Media cung cấp diện tích bề mặt hoạt động tối đa cho vi khuẩn xâm nhập, nhiều hơn các loại phương tiện tĩnh khác. It is this process which removes harmful ammonia and nitrite from the water. Đây là quá trình loại bỏ ammonia và nitrite có hại trong nước.

   

  Nó khác với các phương tiện truyền thông khác như thế nào

  As the K3 Media moves within the filter, it causes the old dead bacteria on the outside to be displaced. Khi K3 Media di chuyển trong bộ lọc, nó làm cho vi khuẩn chết cũ ở bên ngoài bị dịch chuyển. This makes space for new younger heavier feeding bacteria to rapidly colonise. Điều này làm cho không gian cho vi khuẩn nuôi dưỡng trẻ mới nặng hơn nhanh chóng xâm chiếm. Within the wheel is a protected surface which enables colonies of bacteria to naturally follow their lifecycle, of maturing, dying and then fueling the latter stages of the nitrification cycle. Trong bánh xe là một bề mặt được bảo vệ cho phép các khuẩn lạc theo vòng đời của chúng một cách tự nhiên, trưởng thành, chết đi và sau đó tiếp nhiên liệu cho các giai đoạn sau của chu trình nitrat hóa. K3 Media has been designed to provide the best possible habitat for both young and mature beneficial bacterial colonies. K3 Media đã được thiết kế để cung cấp môi trường sống tốt nhất có thể cho cả các khuẩn lạc vi khuẩn có lợi trẻ và trưởng thành.

   

  'Tự làm sạch' có nghĩa là gì?

  Unlike foam, matting, or other forms of static filtration media, the K3 Media is designed to move freely within your filter. Không giống như bọt, thảm hoặc các dạng phương tiện lọc tĩnh khác, K3 Media được thiết kế để di chuyển tự do trong bộ lọc của bạn. The constant chaotic movement of the air from your pump, causes the media to self clean and thus requires no maintenance. Sự chuyển động hỗn loạn liên tục của không khí từ máy bơm của bạn, khiến phương tiện tự làm sạch và do đó không cần bảo trì. This allows the filter to reach optimum effectiveness without the disturbance of periodic cleaning, avoiding unnecessary loss of bacteria within the filter. Điều này cho phép bộ lọc đạt được hiệu quả tối ưu mà không bị xáo trộn việc làm sạch định kỳ, tránh mất vi khuẩn không cần thiết trong bộ lọc. 50 Litres of K3 media will handle up to 250 grammes of food per day and for K3, 225 grammes of food per day. 50 Lít phương tiện truyền thông K3 sẽ xử lý tới 250 gram thực phẩm mỗi ngày và đối với K3, 225 gram thực phẩm mỗi ngày. For retrofit of existing filters, K3 media is the most suitable due to its larger size and ease of control. Đối với trang bị thêm các bộ lọc hiện có, phương tiện K3 là phù hợp nhất do kích thước lớn hơn và dễ kiểm soát.

   

  Thông số kỹ thuật K3:

  Mô hình Kích thước (mm) Diện tích bề mặt cụ thể (m2 / m3) Thời gian hình thành màng sinh học
  (ngày)
  Hiệu quả nitrat hóa Nhiệt độ ưu đãi (ºC) Tuổi thọ (năm) Số lượng thống nhất trên m3
  PE64 Φ25 × 4 > 1200 5-15 400-1200 <65 ≥20 > 140.000

   

  Câu hỏi:

  Tại sao những người khác treo phim nhanh hơn sau khi thêm sucrose, liệu chất liệu nhựa nguyên chất đã bị loại bỏ?

  Answer: No, it is not. Trả lời: Không, không phải. With the addition of sucrose and other additives, it is true that the film will be fast, but after a long time, the loss of sucrose will cause the early attached microorganisms to fall off. Với việc bổ sung sucrose và các chất phụ gia khác, đúng là màng sẽ nhanh, nhưng sau một thời gian dài, việc mất sucrose sẽ khiến các vi sinh vật gắn vào sớm rơi ra. It will also cause the quality of MBBR carriers to decline, the structure to be unstable, more easily broken, and increased costs. Nó cũng sẽ khiến chất lượng của các nhà mạng MBBR suy giảm, cấu trúc không ổn định, dễ bị phá vỡ hơn và tăng chi phí. MBBR made of pure HDPE material will last for more than 15 years. MBBR làm bằng vật liệu HDPE nguyên chất sẽ tồn tại hơn 15 năm.

  Pond Biomass Carrier K3 Mbbr Media cho lọc sinh học 25 * 4mmPond Biomass Carrier K3 Mbbr Media cho lọc sinh học 25 * 4mm

  Chi tiết liên lạc
  Tongxiang Small Boss Special Plastic Products Co., Ltd.

  Người liên hệ: Lily Fan

  Tel: 15968397605

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác