Đồng Hương nhỏ Boss đặc biệt Sản phẩm nhựa Công ty TNHH

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

Tongxiang Small Boss Special Plastic Products Co., Ltd.

chất lượng tốt MBBR Bio Media giảm giá
MBBR của bạn rất tốt, tôi đã nhận hàng từ bạn, nhờ sự giúp đỡ của bạn để vận chuyển hàng hoá sớm hơn.

—— Silvio Roberto Romero

Tôi nhận được bảng điều khiển PVC của bạn và nó trông vey tốt! Tôi muốn đặt hàng cho 1 * 40'ft container bây giờ và hy vọng bạn có thể làm cùng một chất lượng như mẫu.

—— Martin

Cảm ơn vì sự hiếu khách nồng nhiệt và MBBR của bạn rất tốt. Tôi nghĩ chúng ta có thể hợp tác rất tốt trong tương lai gần

—— Bruno

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Tongxiang Small Boss Special Plastic Products Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7
Tongxiang Small Boss Special Plastic Products Co., Ltd. Tongxiang Small Boss Special Plastic Products Co., Ltd. Tongxiang Small Boss Special Plastic Products Co., Ltd. Tongxiang Small Boss Special Plastic Products Co., Ltd. Tongxiang Small Boss Special Plastic Products Co., Ltd. Tongxiang Small Boss Special Plastic Products Co., Ltd. Tongxiang Small Boss Special Plastic Products Co., Ltd.
VỊ TRÍ LABORATORY THIẾT BỊ PATENTS QC TRIỂN LÃM CHI TIẾT TRIỂN LÃM

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Boss nhỏ
Số nhân viên : 300~400
Doanh thu hàng năm : 20000000-30000000
Năm thành lập : 1992
Xuất khẩu p.c : 50% - 60%

Đồng Hương Small Boss đặc biệt Plastic Products Co, Ltd là một doanh nghiệp công nghệ cao toàn diện thành lập năm 1992 chuyên về nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm thân thiện với môi trường và MBBR bộ lọc sinh học Media. Công ty Small Boss đã hợp tác với Viện Nghiên cứu Phương tiện Lọc Sinh học Singapore, Đại học Thượng Hải và Đại học Vũ Hán để thực hiện nghiên cứu và phát triển phương tiện lọc nước xử lý từ năm 2004. Sau nhiều năm nỗ lực, Small Boss đã phát triển thành công một số Bộ lọc sinh học Medias và thu được 68 bằng sáng chế quốc gia cho các sản phẩm bao gồm 12 bằng sáng chế cho phương tiện lọc sinh học MBBR.

Hiện nay, Công ty Small Boss có hơn 100 dây chuyền sản xuất tốc độ cao và có khả năng thực hiện tất cả các quy trình độc lập với nguyên liệu, khuôn mẫu, quy trình sản xuất, cắt, đóng gói, để đảm bảo chất lượng đồng nhất. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển thử nghiệm hàng trăm vật liệu polymer liên quan đến khả năng tương thích sinh học và độ thấm nước của họ, Small Boss đã quyết định chọn một loại vật liệu HDPE làm thành phần chính của phụ gia sinh học và bằng cách thay đổi bản chất bằng công thức đặc biệt và thêm các nguyên tố vi lượng như nhóm ưa nước, hiệu suất tốt hơn đã đạt được như hiệu suất cơ học tuyệt vời, khả năng chống va đập lớn, mật độ thích hợp, hiệu suất thấm nước tốt hơn và tuổi thọ lâu dài. Trong khi đó, Small Boss đã tiến hành cải tiến và đổi mới thiết bị cơ khí và công nghệ sản xuất để làm cho hạt MBBR Filter Media đáp ứng tốt hơn nhu cầu sinh học, cung cấp thêm điểm vật lý cho vi sinh vật, tạo điều kiện cho luồng 3D của Filter Media trong nước và thúc đẩy sự gắn kết nhanh chóng, sinh sản và tăng trưởng của vi sinh vật trong nước để tạo thành một màng sinh học.

Sau 10 năm nghiên cứu và nỗ lực sản xuất phương tiện lọc MBBR, Small Boss đã trở thành nhà sản xuất lớn nhất của MBBR Fitler Media tại Trung Quốc và Small Boss Filter Media đã được xuất khẩu tới hơn 60 quốc gia trên khắp thế giới bao gồm Mỹ, Châu Âu, Châu Á.

Chi tiết liên lạc
Tongxiang Small Boss Special Plastic Products Co., Ltd.

Người liên hệ: Miss. Ivy Wong

Tel: 86--15868365820

Fax: 86-573-88493997

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)