Đồng Hương nhỏ Boss đặc biệt Sản phẩm nhựa Công ty TNHH

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Về chúng tôi

Tongxiang Small Boss Special Plastic Products Co., Ltd. Kiểm soát chất lượng

MBBR của bạn rất tốt, tôi đã nhận hàng từ bạn, nhờ sự giúp đỡ của bạn để vận chuyển hàng hoá sớm hơn.

—— Silvio Roberto Romero

Tôi nhận được bảng điều khiển PVC của bạn và nó trông vey tốt! Tôi muốn đặt hàng cho 1 * 40'ft container bây giờ và hy vọng bạn có thể làm cùng một chất lượng như mẫu.

—— Martin

Cảm ơn vì sự hiếu khách nồng nhiệt và MBBR của bạn rất tốt. Tôi nghĩ chúng ta có thể hợp tác rất tốt trong tương lai gần

—— Bruno

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
QC Hồ sơ

Nhỏ chuyên dụng dành cho hợp chất PVC R & D, khuôn đùn PVC, thiết bị lọc sinh học MBBR và hợp chất TPR / TPE, và đã tạo ra các vật liệu môi trường không độc hại, có tính chống ăn mòn, chịu mài mòn và kháng uv bằng xét nghiệm, công thức được điều chỉnh bởi Kỹ sư, bản vẽ và khuôn mẫu sửa đổi, cung cấp nguyên liệu tuyệt vời cho khuôn đùn và tiêm khuôn mẫu và cũng là một sản phẩm thỏa đáng được tùy biến cho khách hàng của chúng tôi. Tính đến nay, nó đã phát triển được 50 bằng sáng chế.

Trong 23 năm qua, Small Boss đã dành rất nhiều thời gian nghiên cứu và phát triển các công thức PVC, đổi mới công nghệ đùn nhựa và chế biến và chuyển đổi thiết bị máy móc. Nó đầu tư hàng triệu vào nghiên cứu kỹ thuật và phát triển mỗi năm, và đã thiết lập mối quan hệ tốt với các phòng thí nghiệm của Đại học Vũ Hán nổi tiếng và Đại học Tongji. Với đội ngũ kỹ thuật viên chiếm 30% trong số hơn 200 nhân viên, Small Boss có công thức nhựa chuyên nghiệp nhất của Trung Quốc và một đội tham gia vào việc đổi mới và R & D của các cấu hình đùn.

Chứng chỉ
 • Tongxiang Small Boss Special Plastic Products Co., Ltd.

  Tiêu chuẩn:IS09001

  Số:02115Q11191R3M

  ngày phát hành:2015.09.25

  Ngày hết hạn:2018.09.24

  Phạm vi/phạm vi:design, production and after-sale service of soft and hard pvc granules, soft pvc profile, hard pvc profile and pvc co-extrusion profile

  cấp bởi:Huaxia Certification Certer, Inc.

Chi tiết liên lạc
Tongxiang Small Boss Special Plastic Products Co., Ltd.

Người liên hệ: Miss. Ivy Wong

Tel: 86--15868365820

Fax: 86-573-88493997

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)